0987789888

info@vmegroup.vn

VN | EN

Giới thiệu


Dọc theo lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua không ít những thăng trầm và chứng kiến nhiều sự thay đổi: tăng trưởng - ổn định - nóng sốt - đóng băng - trầm lắng - phục hồi và tăng trưởng trở lại… Với mong muốn và kỳ vọng mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng, đã có nhiều Chủ Đầu Tư thành công trong việc tạo ra các sản phẩm bất động sản đáp ứng đúng nhu cầu thị trường tại từng thời điểm, đồng thời tạo ra dấu ấn, biểu tượng riêng trên thị trường.

Trải qua nhiều giai đoạn và chu kỳ phát triển, thị trường đã có sự biến đổi chất và đang dần trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ sự hỗ trợ và song hành của các đơn vị tư vấn, quản lý và các Đại lý phân phối. VME Group quy tụ những con người tâm huyết, đam mê, khát khao sát cánh cùng các Chủ Đầu Tư để tham gia tư vấn và góp phần mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá trị cao đến tay khách hàng.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ cũng các Chủ Đầu Tư tạo ra những concept sản phẩm tốt để đáp ứng đúng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng xây dựng những diện mạo mới, hiện đại, sáng tạo có chiều sâu cho từng sản phẩm mang thương hiệu Chủ Đầu Tư trên thị trường BĐS Việt Nam đầy tiềm năng.

Giới thiệu

VME Group

Chúng tôi là ai


Vietnam Modern Estate (VME) bắt đầu nguồn cảm hứng từ những khát khao cháy bỏng tạo ra một bất động sản nhạy bén, hiện đại, hợp thời và không ngừng đổi mới. Ngoài ra, các chữ cái V-M-E còn là biểu tượng và mang giá trị cốt lõi mà công ty luôn đặt lên hàng đầu.

V

Value

VME Group sẵn sàng mang tới những giá trị tốt nhất cho Chủ Đầu Tư, đối tác, khách hàng và CBNV. Đối với Chủ Đầu Tư, đối tác và khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn là người tiên phong, mang lại hiệu quả đầu tư cũng như lợi nhuận tối ưu trong quá trình làm việc. Với tầm nhìn chiến lược, VME Group sẽ không ngừng phát triển và vươn mình trở thành đơn vị tư vấn, quản lý & phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

M

Morality

VME Group đem đến sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự, chúng tôi đề cao tính trách nhiệm, tôn trọng đồng nghiệp và đối tác. Trong bất kỳ công việc dù nhỏ hay lớn, sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp luôn là kim chỉ nam được chúng tôi hướng tới trong mỗi hoạt động của mình.

E

Efficiency

VME Group luôn đặt tính hiệu quả trong công việc lên hàng đầu, đây là yếu tố tiên quyết để quyết định sự thành công. Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho các đối tác sự hiệu quả cao nhất từ những cái bắt tay hợp tác đầu tiên, đến những bước xây dựng thương hiệu, hệ thống tài chính, quản lý và bán hàng…

Giá trị

VME

Tầm nhìn chiến lược


Hiệu quả tối ưu


Tiên phong đổi mới


Nhiệt huyết tận tâm


Tầm
nhìn
sứ
mệnh

...
Đối với chủ đầu tư
Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm & nhiệt huyết, VME Group mong muốn mang tới các Chủ Đầu Tư những sự tư vấn tốt nhất để thiết kế được sản phẩm phù hợp với thị trường từng thời điểm, mang lại diện mạo BĐS hiện đại phù hợp từng thời kỳ, đặc biệt là tạo ra được hiệu quả đầu tư cao nhất cho các Chủ Đầu Tư.
...
Đối với đối tác
VME Group là cánh tay nối dài giữa Chủ Đầu Tư tới các đối tác cùng tham gia vào quá trình triển khai dự án, để tạo được sự thành công lớn nhất cho dự án đó. Với những kinh nghiệm, kiến thức của mình, VME cũng sẽ thường xuyên chia sẻ, đồng hành cùng các đối tác để tạo ra được một thị trường minh bạch, thanh khoản tốt nhất mang lại nhiều giá trị cho Chủ Đầu Tư, Khách hàng.
...
Đối với khách hàng
VME Group chính là cầu nối giữa Chủ Đầu Tư và khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp, chia sẻ để ngày một đổi mới, sáng tạo những sản phẩm phù hợp với thị hiếu chung, hiện đại, đáng sống và xứng tầm đẳng cấp.
...
Đối với nội bộ
Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, là ngôi nhà thứ hai để các CBNV thỏa sức thể hiện đam mê, cống hiến hết mình cho công việc & chung tay xây dựng một tập thể VME Group vững mạnh. Đồng thời, chia sẻ các cơ hội đầu tư, lợi nhuận kinh doanh để gia tăng thu nhập cho các thành viên VME Group.